DÃ NGOẠI ĐẶC BIỆT - CÀ PHÊ MÙA GIÁNG SINH

- Mùa Giáng sinh đã đến, SIK tổ chức chuyến dã ngoại thú vị tại Lambo Kids Cafe & Spa - nơi mà không khí Noel ấm áp đã ngập tràn. Ngày hôm qua, các bé SIK Bình Thạnh cùng giáo viên đã cùng nhau tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ trong không gian ấm cúng của quán cà phê.

- Từ lúc bước vào các bé đã bị thôi miên bởi không khí Giáng sinh tràn đầy ở khắp mọi nơi. Những bóng đèn lung linh treo trên cây thông, bàn và ghế được trang trí với những chi tiết lộng lẫy của mùa lễ hội. Tất cả đã tạo nên một không gian đặc biệt và rất ấm áp.

- Dã ngoại tại quán cà phê dịp Giáng sinh thật sự là một kỷ niệm đáng nhớ, nơi các bé có cơ hội tận hưởng không gian tuyệt vời cùng nhau và tạo ra những kỷ niệm vui vẻ. Chắc chắn, các bé sẽ nhớ mãi và mong chờ những chuyến dã ngoại tương tự trong tương lai.

Ngày đăng: 18/12/2023