SIK - TRÒ CHƠI NHÂN GIAN

Với các trò chơi dân gian quen thuộc như nhảy lò chẹp , ô ăn quan... học sinh SIK TÔ HIỆU không chỉ có cơ hội phát triển khả năng tư duy, sáng tạo, sự khéo léo mà còn hiểu sâu sắc hơn về tình bạn, tình yêu gia đình, quê hương đất nước.

Không quá cầu kỳ, tốn kém, chỉ cần vài dăm viên sỏi hay chiếc bao lớn, các em đã có được một số trò chơi tập thể bổ ích. Sau giờ phút căng óc, căng cơ tương thân tương ái cùng thi thố là tiếng cười giòn tan của sự chia sẻ, đoàn kết. Các bạn hiểu nhau hơn, nắm tay nhau, ôm chặt vai nhau lúc nào không hay.

Không chỉ là nhịp cầu kết nối giữa trí tuệ và cảm xúc, trò chơi dân gian cũng là bầu trời giúp bé thỏa sức phát triển. Trên hết là niềm hạnh phúc khi các con được sống trong bầu trời tuổi thơ ngọt ngào, được nâng cánh tâm hồn qua các trò chơi nhỏ.

Ngày đăng: 28/07/2022