BÉ LÀM BÁNH MÌ SANWICH

Ba mẹ ơi, cùng xem các bé trường mầm non SIK SaiGonTown hôm nay có đáng yêu không nào ??? Các bé được hoá thân làm các đầu bếp nhí cùng nhau tạo nên những chiếc bánh mì kẹp nhân thật ngon.

- Qua hoạt động này, giúp các bé biết được công sức của người đầu bếp và biết trân trọng thức ăn nhiều hơn.

- Cũng như yêu thích hơn việc ăn uống mỗi ngày.

- Bé sẽ có được sự sáng tạo, sự tỉ mỉ và chu đáo khi tự tay làm ra những chiếc bánh.

- Biết trân trọng thành quả khi tự thưởng thức những chiếc bánh thật ngon do chính tay các bé làm ra.

Trường mầm non SIK và các cô mong các con đã có những bài học thật thú vị và yêu thích việc học hơn qua những trải nghiệm mới lạ đầy thú vị này. Chúc các con mỗi ngày đều có những trải nghiệm thật tuyệt vời và thật nhiều niềm vui.

Ngày đăng: 22/08/2022