DIỄN TẬP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Nhằm ngăn ngừa các nguy cơ cháy, nổ và hạn chế mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản, biết cách xử lý tình huống khi có sự cố cháy xảy ra, Trường mầm non SIK tổ chức buổi diễn tập PCCC cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường.

Với tình huống giả định, sau tiếng chuông báo động cháy vang lên, tất cả các giáo viên và nhân viên tập trung lực lượng di chuyển các bé ra khỏi khu vực nguy hiểm (vị trí giả định) với sự hỗ trợ của các giáo viên. Tuy là tình huống giả định, nhưng buổi diễn tập được thực hiện nghiêm túc, đúng quy trình, đảm bảo an toàn trong quá trình chữa cháy.

Với các bé thì dường như đây không phải là buổi diễn tập mà là vụ cháy thực sự. Cùng với sự phối hợp nhịp nhàng của các giáo viên và các bé, buổi diễn tập PCCC tại trường Mầm non SIK đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Ngày đăng: 13/07/2023