BÉ TÌM HIỂU VỀ CÁC LOẠI ÁNH SÁNG

Giống như không khí để thở, nước để uống thì ánh sáng xung quanh chúng ta đã trở nên quá quen thuộc, ánh sáng tồn tại một cách tự nhiên và hiện hữu trong mọi ngóc ngách của cuộc sống. Tại SIK tất cả những điều tưởng tượng về “hiển nhiên” sẽ được đưa vào trong dự án “Ánh sáng và bóng tối”, các con được khám phá, tìm hiểu mọi vấn đề, sự vật hiện tượng xung quanh cuộc sống của mình.

Các bạn nhỏ sân bóng non SIK sẽ được khám phá về ánh sáng tự nhiên, ánh sáng nhân tạo, ánh sáng mang lại cho con người được đánh giá như thế nào? Ánh sáng liên quan gì đến sự vận hành của vũ trụ?…. Để xây dựng được dự án với những tiết học về ánh sáng không hề dễ dàng, các cô giáo đã nỗ lực rất nhiều, tìm tòi, quan sát và chọn lọc để làm sao đưa ra những nội dung, kiến ​​thức phù hợp với lứa tuổi non.

Ngày đăng: 14/07/2023